Là đối tác Skilloft ủy quyền, Verztec hiện đang cung cấp hơn 165.000 khóa học trực tuyến, video và sách điện tử e-books về nhiều lĩnh vực như Phát triển Năng lực Lãnh đạo, Kỹ năng Công nghệ Thông tin, An ninh mạng, Kỹ năng Thương Mại, Tài chính và Kế toán, Chuyển đổi kỹ thuật số, Quá trình Tuân thủ, Sức khỏe và An toàn Môi trường với giá cả phải chăng. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

skillsoft

Là đối tác trong việc học tập thời công nghệ

Học tập trong thời công nghệ cũng như chơi một môn thể thao. Cả hai đều đòi hỏi phải có sự quyết tâm, hiệu suất, sự sáng tạo và tính kiên trì. Không ai có thể làm được những chuyện đó một mình. Chúng ta cần một người bạn đồng hành cho mỗi hành trình của mình. Hãy chọn Verztec - Người bạn đồng hành đáng tin cậy cho Hành trình học tập thời công nghệ của quý vị.

Liên hệ chúng tôi
Vui lòng gửi email tới hochiminh@verztec.com hoặc gọi tới +84 911 054 977 / +84 911 742 977 để được giúp đỡ.

Giới thiệu


Công ty TNHH Tư vấn Verztec (Việt Nam) là công ty con của Công ty Tư vấn Verztec - một công ty tư vấn toàn cầu đạt chứng nhận ISO 9001:2015 với trụ sở chính tại Singapore.

Công ty TNHH Tư vấn Verztec (Việt Nam) là công ty hàng đầu cung cấp những giải pháp Học tập thời kì số.

Trong những năm qua, chúng tôi rất vinh hạnh khi được cung cấp nhiều hệ thống Quản lý học tập tùy chỉnh và phát triển hơn 3000 giờ khóa học trực tuyến với các bài thu âm, đồ họa chuyển động, hoạt động tương tác, các đoạn video và bài tập ứng dụng cho nhiều khách hàng là các doanh nghiệp đa quốc gia.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Hệ thống quản lý học tập (LMS)
  • Các khóa học kỹ năng mềm trực tuyến (Khóa học Skillsoft và Máy chủ Softlink)
  • Phát triển hệ thống học trực tuyến
  • Dịch thuật và bản địa hóa các phần mềm dạy học và trang web học trực tuyến (hơn 100 ngôn ngữ)
  • Nhiều dịch vụ khác

Với lượng Khách hàng bao gồm 1000 công ty toàn cầu từ nhiều ngành khác nhau như Ngân hàng và Tài chính, Giáo dục, Y tế, Logistics và Sản xuất, chúng tôi có khả năng tùy chỉnh khóa học, triển khai và cung cấp các giải pháp học tập trực tuyến tập trung vào kết quả đầu ra, phù hợp với nhu cầu đào tạo của các công ty.

Nhờ có các quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt kết hợp với hiểu biết sâu sắc về học tập số, chúng tôi chính là lựa chọn ưu tiên để thực hiện các mục tiêu học tập toàn cầu của bạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng gửi email đến hochiminh@verztec.com hoặc Gọi cho chúng tôi theo số điện thoại +84 911 054 977 / +84 911 742 977.

Quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Ý nghĩa của ISO đối với khách hàng là gì?

Tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn hóa (ISO) là một mạng lưới gồm 159 viện tiêu chuẩn quốc gia. ISO 9000 được tổ chức như một tập hợp các tiêu chuẩn quản lý ảnh hưởng chủ yếu đến chất lượng quản lý. Chỉ những công ty chứng minh được mục đích nâng cao sự hài lòng của khách hàng và khả năng cung cấp những sản phẩm đáp ứng vượt trội yêu cầu của khách hàng, sẽ được công nhận tiêu chuẩn này.

Verztec được công nhận chứng chỉ ISO 9001 từ năm 2007. Chứng chỉ ISO 9001:2015 là sự xác nhận độc lập và minh bạch về quy trình được thiết lập đạt chất lượng cao nhất và thống nhất trong toàn tổ chức.

Công ty TNHH Tư vấn Verztec (Việt Nam) tự hào là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Singapore.

Hội đồng Cố vấn


As Founder and Group CEO, Nicholas works with the Verztec team globally in helping customers set and meet their multilingual communication technology goals.

Nicholas was presented the Spirit of Enterprise Award in 2010, Asia-Pacific Entrepreneurship Award under the Outstanding Category as well as The Entrepreneur of the Year (EYA) in 2014 (ASME and Rotary Club of Singapore) under the Established Entrepreneur Category with Special Merits for Social Contribution. In 2016, Nicholas was also presented the TOYP (Ten Outstanding Young Persons of the World) Award for Business, Economic and Entrepreneurial Accomplishment by JCI – Junior Chamber International.

Nicholas currently serves as Chairman of Life Community Services Society (LCSS), Board Member of Sim Lim Tower Committee, Finance Committee Member of the National Volunteer & Philanthropy Center (NVPC), Council Member of WAF (Workforce Advancement Federation), Finance Board Member of The Rice Company Ltd and Board Member of Global Cultural Alliance (GCA).

Nicholas is also the board member of the National Translation Committee (NTC) set up by Ministry of Communications and Information, to look at plans to enhance Whole of Government translation and communication capabilities for Singapore.

Prior to Verztec, Nicholas held technical and management positions at several Technology MNCs. Nicholas holds a 2nd Uppers Honors Degree, in Computing with Management, from the University of Bradford, UK.

Ông Thanh Sơn có chuyên môn trong nghiên cứu và phát triển ngân hàng, các ngành công nghiệp bán lẻ và tiêu dùng nhanh (FMCG).

Với hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn quốc gia và đa quốc gia lớn nhất tại Việt Nam, ông đã gây dựng một nền tảng rộng lớn trong lĩnh vực đào tạo, quản lý nguồn nhân lực và bán hàng. Ông Thanh Sơn đặc biệt thành thạo trong các hoạt động nghiên cứu và phát triển, giữ các vị trí lãnh đạo, quản lý các công việc vận hành đào tạo cho các tập đoàn lớn.

Ông Thanh Sơn tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân Khoa học Xã hội ngành tiếng Anh và Cử nhân Khoa học ngành Kĩ sư xây dựng. Sau đó, ông sở hữu bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ Trung tâm Giáo dục Quản lý Pháp-Việt (CFVG), và Bằng sau Đại học ngành Quản trị chung tại Trường Quản lý MIT Sloan.

Với hơn 17 năm chuyên ngành luật, Tiến sĩ Phiếu có nhiều kinh nghiệm dày dặn trong nhiều lĩnh vực pháp lý như mua bán và sáp nhập (M&A), ngoại thương, kinh doanh, đầu tư nước ngoài, bất động sản, tài chính, thuế, lao động và giải quyết tranh chấp.

Ông là Nhà Sáng lập và Đối tác Quản lý của LMP Lawyers, hỗ trợ các nhãn hàng có tầm ảnh hưởng như Mercedes Benz, Mekong Capital, Thế giới Di động, Trusting Social và Fuji CAC.

Tiến sĩ Phiếu tốt nghiệp Cử nhân Luật chuyên ngành Luật Thương Mại tại Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, ông đạt được bằng Thạc sĩ Luật chuyên ngành Luật Kinh tế, và Tiến sĩ Luật chuyên ngành Thương mại Quốc tế tại các trường Đại học nổi tiếng của Pháp.

Ông Logan có kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực. Ông am hiểu môi trường lãnh đạo Việt Nam và được trang The Legal 500 Asia Pacific năm 2020 công nhận là Đối tác Thế hệ mới cho doanh nghiệp, mua bán sáp nhập (M&A) và hòa giải.

Kiến thức sâu rộng cùng khả năng cung cấp các giải pháp việc làm mang đến cho ông lợi thế đặc biệt khi xử lý các vấn đề phức tạp. Là một chuyên gia nghiệp vụ xử lý các vấn đề liên quan đến lĩnh vực công nghệ, ông được trang bị đầy đủ khả năng để đưa ra lời khuyên trong những vấn đề liên quan và cấp bách, như an ninh mạng, bảo vệ dữ liệu và các công nghệ đột phá. Là một phần của Doanh nghiệp quy mô lớn hơn của Rajah & Tann LCT và hoạt động mua bán sáp nhập, ông Logan đã làm các công việc giao dịch, các dự án xây dựng nơi đất trống trong nhiều lĩnh vực công nghiệp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) và các công ty đa quốc gia (MNCs).

Ông Logan tốt nghiệp bằng Cử nhân Luật và Cử nhân Thương mại (Tài chính Doanh nghiệp) tại Đại học Adelaide, Úc.

Đối Tác Tin Cậy


PEB Steel
Insee
JW Marriot Phu Quoc
Prudential Finance
Empire Group
Fujitsu
Mastercard
Microsoft
OCBC
SMU
Fedex
Siemens
DB Schenker
Kraft
Singapore Airline
Schaeffler
Creative
Diageo
Novartis
OSM
Standard Chartered
P&G
Resorts World
IBM
HP
Google
Daimler
UBS
Yara
Volvo


Các dịch vụ giá trị gia tăng của chúng tôi bao gồm
Phát triển Website và Ứng dụng

Giải Thưởng & Công Nhận

awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images
awards-images

Liên Hệ


Level 14,
Saigon Centre Tower 1,
65 Le Loi Street,
Ben Nghe Ward,
District 1,
Ho Chi Minh City, Vietnam

+84 028 3898 3533 /
+84 911 054 977 /
+84 911 742 977
+84 028 3898 2876 (fax)

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, hoặc liên hệ với chúng tôi qua hochiminh@verztec.com / +84 911 054 977 / +84 911 742 977

Chào mừng đến với Verztec Việt Nam